Hoạt động của ban thượng Đảng ủy

Ngày 03/08/2019 00:00:00

Ban thường vụ Đảng ủy thẩm định tiêu chí số 18.4

Ngày 19/3/2018 Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Quan Sơn đến thăm và làm việc tại xã Tam Lư. Thành phần buổi làm việc:
- Đại diện UBMTTQ huyện Quan Sơn: có đồng chí Lương Văn Sinh Chủ tịch MTTQ huyện và các đồng chí trong đoàn công tác của UBMTTQ huyện.
Hop TV 1.JPG
- Đảng ủy xã Tam Lư có đồng chí Hà Văn Tý Bí thư Đảng ủy - CT HĐND - TRưởng ban chỉ đạo nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, MTTQ xã.

Hop TV 2.JPG
Nội dung buổi làm việc: Xem xét và đánh giá, thẩm định tiêu chí số 18.4 trong bộ tiêu chí Quốc gia xây dựng nông thôn mới theo Quyết định số 1980/QĐ-TTg bộ tiêu chí quốc gia NTM giai đoạn 2016 - 2020 của Thủ tướng Chính phủ, kết quả buổi làm việc như sau:

Nội dung thẩm định:

- Thẩm định tiêu chí số 18.4 tiêu chí hệ thống chính trị xã hội theo quyết định số 342/QĐ-TTg, ngày 11 tháng 02 năm 2013 của Thủ tướng chính phủ và thông tư số 41/2013/TT-BNNPTNT của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, hướng dẫn thực hiện tiêu chí quốc gia về XD NTM.

- Qua xem xét, hồ sơ tài liệu liên quan đến tiêu chí tiêu chí số 18.4 về chương trình mục tiêu Quốc gia XDNTM. xã Tam Lư như sau:

+ Cán bộ công chức trong toàn xã là 25 đồng chí: trong đó:

- Cán bộ chuyên trách: 11 đồng chí

-  Cán bộ công chức chuyên môn 14 đồng chí.

+ Trình độ văn hóa:

THPT và THCS là 24 đồng chí

Chưa học hết THCS là 1 đồng chí

+ Trình độ chuyên môn nghiệp vụ:

- Đại hoạc: 9 đồng chí

-  Trung cấp là 14 đồng chí.

- Chưa có bằng chuyên môn: 2 đồng chí

Trình độ đào tạo Tin học: A, B, C là 14 đồng chí

+ Lý luận chính trị

Trung cấp: 21 đồng chí;

Sơ cấp 4 đồng chí

- Hệ thống tổ chức chính trị xã hội.
Họp TV.JPG

Trong năm 2017 các tổ chức chính trị xã hội đều đạt trong sạch vững mạnh, Đảng bộ xã Tam Lư đạt trong sạch vững mạnh (2 năm liền)

Trên  đây là những nội dung xem xét thẩm định tiêu chí số 18.4 của chương trình mục tiêu quốc gia XD NTM xã Tam Lư năm 2018.

Tác giả: Hà Văn Nương
                                                                                                                                UBND xã Tam Lư

Hoạt động của ban thượng Đảng ủy

Đăng lúc: 03/08/2019 00:00:00 (GMT+7)

Ban thường vụ Đảng ủy thẩm định tiêu chí số 18.4

Hop TV 1.JPG

Hop TV 2.JPG

Nội dung thẩm định:

+ Cán bộ công chức trong toàn xã là 25 đồng chí: trong đó:

- Cán bộ chuyên trách: 11 đồng chí

-  Cán bộ công chức chuyên môn 14 đồng chí.

+ Trình độ văn hóa:

THPT và THCS là 24 đồng chí

Chưa học hết THCS là 1 đồng chí

+ Trình độ chuyên môn nghiệp vụ:

- Đại hoạc: 9 đồng chí

-  Trung cấp là 14 đồng chí.

- Chưa có bằng chuyên môn: 2 đồng chí

Trình độ đào tạo Tin học: A, B, C là 14 đồng chí

+ Lý luận chính trị

Trung cấp: 21 đồng chí;

Sơ cấp 4 đồng chí

- Hệ thống tổ chức chính trị xã hội.
Họp TV.JPG

Tác giả: Hà Văn Nương