Ngày 24/01/2022 00:00:00

Bộ đội biên phòng Tam Thanh trao quà tết Nhâm dần 2022

Sáng nay, ngày 24 tháng 1 năm 2022, tại hội trường tâng 2 UBND xã Tam Lư, huyện Quan Sơn. Đồng chí Lê Đình Xuân - CTV phó  BCH Đồn biên phòng Tam Thanh thăm và tặng quà tại xã Tam Lư. Dự buổi trao qùa có đồng chí: Hà Văn Nương-Phó chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Vi Văn Đạo -  PBT Đảng ủy cùng các đồng Bí thư- trưởng bản 6 bản và các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

(Đồng chí Lê Đình Xuân - CTV phó  BCH Đồn biên phòng Tam Thanh).

.

Đồng chí Lê Đình Xuân - CTV phó  BCH Đồn biên phòng Tam Thanh Trao quà cho cán bộ lãnh đạo xã Tam Lư.

Có 22 suất quà cho nhân dân và cán bộ xã Tam Lư và chiến sỹ lực lượng công an xã đang công tác tại làm nhiệm vụ tại xã.

Đồng thời Đồng chí Lê Đình Xuân - CTV phó  BCH Đồn biên phòng Tam Thanh còn Trao quà tết cho lực lượng Công an xã Tam Lư.

Đông chí: Hà Văn Nương -  PCT HĐND xã đã phát biểu cảm ơn tới Bộ chỉ huy BĐBP Thanh Hóa, đăc biệt sát sao là BCH bộ đội biên phòng Tam Thanh có món quà quý báu đến với cán bôn và nhân dân xã nhà, nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022./.

Tin và ảnh Vi Thoan- CCVP

Bộ đội biên phòng Tam Thanh trao quà tết Nhâm dần 2022

Đăng lúc: 24/01/2022 00:00:00 (GMT+7)

Bộ đội biên phòng Tam Thanh trao quà tết Nhâm dần 2022

(Đồng chí Lê Đình Xuân - CTV phó  BCH Đồn biên phòng Tam Thanh).

.

Tin và ảnh Vi Thoan- CCVP