Chi bộ bản Hậu tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 20/05/2022 00:00:00

Đại hội điểm chi bộ Bản Hậu - xã Tam Lư, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 18/5/2022 Chi bộ Bản Hậu, xã Tam Lư tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2022- 2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy xã Tam Lư chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiêm chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đạt kết quả cao nhất. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Văn Hiệp - HUV- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND; Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã; các đồng chí bí thư chi bộ thôn bản, nhà trường cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Ban chi ủy, chi bộ bản Hậu luôn phát huy mối đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước chi bộ và nhân dân, chủ động sáng tạo khắc phục mọi khó khăn, đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đảng và phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được thực hiện nghiêm túc, quán triệt đầy đủ, kịp thời các Chủ trương, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến các đồng chí đảng viên trong chi bộ, tổ chức đoàn thể và nhân dân trong thôn; Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 gắn với khắc phục những hạn chế, yếu kém chỉ ra sau kiểm điểm được thực hiện nghiêm túc; Công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức Đảng, MTTQ và các đoàn thể được chú trọng.

Đối với lĩnh vực phát triển KTXH: sản xuất nông nghiệp phát triển theo hướng đa dạng hóa sản phẩm, sản xuất hàng hóa chất lượng cao. Một số hộ đã mạnh dạn đưa cây trồng có giá trị kinh tế cao vào sản xuất. Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đã trở thành phong trào thi đua rộng khắp, hàng năm số hộ gia đình văn hóa tăng; an ninh xã hội ổn định, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Nhiệm kỳ mới, chi bộ phấn đấu thu nhập bình quân đầu người đạt từ 35 đến 37 triệu đồng/người/năm; Tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống 30,5%; tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 85% trở lên; Bản tiếp tục giữ vững các tiêu chí bản đạt chuẩn NTM kiểu mẫu

Đ/c: Lương Văn Hiệp - HUV- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND

phát biểu  chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lương Văn Hiệp, HUV- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cán bộ, đảng viên và nhân dân Bản Hậu đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ. Đồng thời, yêu cầu chi bộ cần tập trung thực hiện tốt 5 nhiệm vụ. Trong đó, trọng tâm là quán triệt nghiêm túc các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; đề cao vai trò của chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, không để xảy ra tình trạng nể nang, né tránh, đùn đẩy trách nhiệm. thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ đối với các đồng chí đảng viên.

Trên tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đại biểu đã bỏ phiếu kín thống nhất bầu Ban chi ủy gồm 3 đồng chí và bầu bí thư, phó bí thư chi bộ với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao.

Tin bài của: Lò Thị Dư -  uỷ viên BCH Đảng uỷ - CT Hội LHPN xã

Chi bộ bản Hậu tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc: 20/05/2022 00:00:00 (GMT+7)

Đại hội điểm chi bộ Bản Hậu - xã Tam Lư, nhiệm kỳ 2020 - 2025