Hoạt động của BCH quân sự xã

Ngày 05/06/2020 00:00:00

Diễn tập khu vực phòng thủ

Xã Tam Lư tổ chức hội nghị triển trai Nghị quyết của Đảng ủy về diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018

XÃ TAM LƯ CHUẨN BỊ CHO DIỄN TẬP

KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2018.

Nhằm tổ chức tốt diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Hôm nay ngày 28/05/2018 tại xã Tam Lư đã diễn ra hội nghị ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Hà Văn Tý – HUV – Bí Thư Đảng ủy – Chủ Tịch HĐND xã; Đồng chí: Vi Văn Piên – PBT Đảng ủy – Chủ Tịch UBND cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ - Ban Chấp Hành Đảng ủy xã, cùng toàn thể cán bộ công chức xã và trưởng 6/6 thôn bản tham dự hội nghị. Phát biểu tại hội nghị Đ/C: Hà Văn Tý - HUV Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh:

( Đ/C: Hà Văn Tý – HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ  đạo hội nghị )

Trong những năm qua cấp ủy đã quán triệt và tổ chức triển khai các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng cho cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân nêu cao nhận thức, tinh thần cảnh giác cách mạng trước âm mưu chống cách mạng của các thế lực thù địch. Tăng cường lãnh đao, chỉ đạo lực lượng quân sự, công an vững mạnh và xác định rõ đây là 2 lực lượng tham mưu nòng cốt bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và nhân dân.

( Các Đ/c trong BTV Đảng ủy  và các  đại biểu tham dự hội nghị diễn tập khu vực phòng thủ xã Tam Lư )

Trong nhiệm vụ diễn tập cần tập trung vào một số nội dung, biện pháp đó là: Giáo dục chính trị, tư tưởng, xác định ý trí, quyết tâm nâng cao nhận thức cho cán bộ; Đảng viên, lực lượng vũ trang xã và nhân dân. Làm tốt công tác chuẩn bị, xây dụng các văn bản, chỉ thị, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp, các ban ngành, đoàn thể; Chuẩn bị tốt kinh phí, cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật cho khung tập vận hành cơ chế và lực lượng thực binh, đảm bảo an toàn về người, vũ khí và trang bị kỹ thuật. Phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị trong chuẩn bị và thực hành diễn tập.

( Đ/c: Lê Đình Thiện – PBT Đảng ủy xã phát biểu thảo luận tại hội nghị )

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận sôi nổi  đưa ra các giải pháp cụ thể để đợt diễn tập đạt kết quả cao nhất.

Kết luận hội nghị. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã quán triệt một số nội dung chuẩn bị cho diễn tập và giao nhiệm vụ cho các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã chịu trách nhiệm đôn đốc, kiểm tra các ban ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập năm 2018 đạt kết quả tốt nhất.

Hà Văn Thay – Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Lư.

Hoạt động của BCH quân sự xã

Đăng lúc: 05/06/2020 00:00:00 (GMT+7)

Diễn tập khu vực phòng thủ

XÃ TAM LƯ CHUẨN BỊ CHO DIỄN TẬP

KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2018.

( Đ/c: Lê Đình Thiện – PBT Đảng ủy xã phát biểu thảo luận tại hội nghị )

Hà Văn Thay – Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Lư.