Tiêu đề 1/2020

Ngày 17/05/2020 00:00:00

Hội nghị bổ sung chức danh Bí thư Đoàn Xã nhiệm kỳ 2017 -2022

Thực hiện theo công văn số 653-CV/HU ngày 8/5/2020 của Ban thường vụ Huyện ủy về việc kiện toàn các chức danh các bộ UBMTTQ, Đoàn thể chính trị xã hội các xã, thị trấn sau Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2017 - 2022.
        Căn cứ vào điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thông báo số 22- TB/ĐTN ngày 11/5/2020 của ban thường vụ Huyện đoàn về việc thỏa thuận nhân sự ứng cử chức danh Bí thư đoàn TNCS HCM xã Tam Lư nhiệm kỳ 2017 - 2022. .
        Ngày 14/5/2020 được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã, BCH Đoàn xã Tam Lư tổ chức hội nghị bầu bổ sung chức danh Bí thư Đoàn xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
        Tới dự và chỉ đạo hội nghị phía huyện có đông chí : Lương Thị Hương - PBT Huyện Đoàn; phía xã có đông chí: Phạm Văn Tín - PBT TT Đảng Ủy và đồng chí Hà Văn Tựng - PBT - Chủ tịch UBND xã, có đầy đủ 11 đồng chí trong BCH Đoàn xã.
                 phat bieu dc tin.jpg
                                                                        ( quang cảnh hội nghị)

Tại hội nghị đồng chí Lương Thị Hương phát biểu ý kiến chỉ đạo và thông qua thông báo số 22 của Huyện Đoàn , Đồng chí mong các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng suốt lựa chọn người đủ tiêu chuẩn để lãnh chỉ đạo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên xã nhà. Đồng chí ghi nhận những thành tích của các cá nhân trong BTV và tập thể BCH Đoàn xã trong thời gian qua, mong các đồng chí ra sức phấn đấu phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
       Cũng trong hội nghị đồng chí: Phạm Văn Tín lên phát biểu chỉ đạo và thông báo về sự thay đổi nhân sự sau Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phải bầu bổ sung chức danh trong đó có chức danh Bí thư Đoàn xã.
          Tại hội nghị đồng chí Hà Văn Thay- Bí thư Đoàn xã phát biểu ý kiến, trình bày đơn xin rút khỏi BCH, BTV và chức danh Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022 với lí do chuyển công tác sang nhiệm vụ mới. Hội nghị tiến hành thảo luận và lấy biểu quyết đồng ý cho đồng chí Hà Văn Thay rút khỏi BCH, BTV và chức danh Bí thư Đoàn xã Tam Lư, khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2022.
          Hội nghị đã giới thiệu nhân sự và tiến hành bầu chức danh bí thư. Hội nghị tiến hành công tác bầu bổ sung theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quy định. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất bầu bổ sung đồng chí Vi Thị Khuê - Đảng ủy viên - PBT Đoàn xã vào chức danh Bí thư Đoàn xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2022 với tỉ lệ đạt 100% phiếu tán thành của các ủy viên Ban chấp hành.

tq dc thay.jpg

( Các đồng chí lãnh đạo cùng đ/c tân bí thư Đoàn tặng quà lưu niệm cho đ/c Thay)

( Các đ/c lãnh đạo trao quà cho đ/c tân Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022)

Đồng chí Vi Thị Khuê, tân Bí thư Đoàn xã Tam Lư, khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 -2022 phát biểu tại hội nghị. Đồng chí cảm ơn sự tin tưởng , tín nhiệm của các đồng chí trong BCH Đoàn xã. Đó là niềm vui và cũng là nhiệm vụ lớn lao trước Đoàn cấp trên, cấp ủy Đảng, chính quyền và cán bộ Đoàn viên, với cương vị là Bí thư Đoàn xã đồng chí quyết tâm sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng BCH Đoàn xã giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp, xây dựng Đoàn thanh niên xã Tam Lư ngày càng phát triển.

Tin và ảnh đ/c Vi Thị Khuê

Tiêu đề 1/2020

Đăng lúc: 17/05/2020 00:00:00 (GMT+7)

Hội nghị bổ sung chức danh Bí thư Đoàn Xã nhiệm kỳ 2017 -2022