Đảng ủy, HĐND,UBND và các ngành xã Tam Lư thăm và chúc tết nơi biên cương

Ngày 04/02/2021 00:00:00

Vào ngày 04 tháng 02 năm 2021 Đảng ủy, HĐND, UBND thăm và chúc tết các chốt trực covid-19 trên tuyến biên giới Tam Lư - Tam Thanh nơi các lực lượng đang làm nhiệm vụ mặc dù tết đã đến gần vẫn đảm bảo bình yên cho nhân dân.

IMG_3982.jpeg
Vào sáng ngày 04 tháng 02 năm 2021 tức là 23 tháng chạp âm lịch năm 2020, với những ngày giáp tết nguyên đán cận kề, xen lẫn nhiều cảm xúc khác nhau khi mà toàn Đảng, toàn dân , toàn quân chống dịch. Nhưng đâu đó nơi biên cương sát với nước bạn Lào vẫn chỉ biết đến hương vị của tết thông qua thời gian vì nhiệm vụ của các anh vẫn phải nêu cao tinh thần trực chốt covid-19. Đúng như cái tên gọi các anh là của dân là của Đảng và Nhà nước trước rồi mới đến gia đình phía sau. Hiểu rõ và chia sẻ nỗi niềm đó Đảng ủy ,HĐND ,UBND và các ngành xã Tam Lư đã tổ chức đến thăm, chúc tết và làm việc tại các chốt chống dịch nơi biên giới Tam Lư ,Tam Thanh. Chúc các đ/c luôn có sức khỏe tốt nhất để bảo vệ tổ quốc yêu thương !

Tác giả: Đồng Hữu Hòa trưởng CA xã

Đảng ủy, HĐND,UBND và các ngành xã Tam Lư thăm và chúc tết nơi biên cương

Đăng lúc: 04/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG_3982.jpeg