Hội nghị giao ban cum II ATLC-SSCĐ

Ngày 30/11/2018 00:00:00

TIN AN NINH TRẬT TỰ ĐỊA PHƯƠNG

Ngày 31 /10/ 2018 tại UBND xã Tam Lư Diễn ra hội nghị giao ban cụm II, an toàn làm chủ, sẵn sang chiến đấu trong quý III năm 2018.

Thành phần tham gia dự hội nghị:

*Phía huyện; có đồng chí Nguyền Anh Tuấn - UVBTV chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Quan Sơn, chủ đạo hội nghị giao ban.

*Phía xã có đồng chí Hà Văn Tý huyện ủy viên - BT Đảng ủy xã Tam Lư, dự và chỉ đạo hội nghị. Có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND hai xã Tam Lư và Tam Thanh, lãnh đạo BCH Đồn biên phòng Tam Thanh về dự trong hội nghị giao ban.

Trong quý III năm 2018 tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên cụm  luôn ổn định, nhân dân các dân tộc trong địa bàn cumjluoon chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, chính pháp luật của nhà nước.
20181031_151619.jpg
(Khai mạc hội nghị đồng chí:Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV. Trung tá chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Quan sơn)

Tình hình nội biên và ngoại biên, trong tình hình TTATXH cụm Mường Pao- Lào là đối diện với địa ban Đồn biên phòng 105 Tam Thanh, quản lý chặt chẽ và được giữ ,vững ổn định không có trường hợp nào xảy rạ. Về nội biên đường biên và mốc giới hành chính luôn được tuần tra hàng tháng, chưa có tình huống gì xảy ra, công tác phối hợp giưacx các đơn vị địa phương trong cụm, làm tốt công tác tuần tra biên giới thường xuyên, kiểm tra kiểm soát chặt chẽ người qua lại khu vực biên giới Việt Nam và Lào. Tuy nhiên tình hình ANCT -TTATXH cò xảy ra như, ngày 15/7/2018 lực lương  Biên phòng đi tuần tra biên giới đã phát hiện đối tượng tình nghi, do vậy lực lượng Biên phòng phối hợp CA huyện Quan Sơn bắt đối tượng Lương văn Ngọc sinh năm 1979 trú bản mò Tam Thanh, đã buôn bán 93 viên ma túy tổng hợp, đối tượng Ngọc đã được các cơ quan làm rõ. Bênh cạnh đó ngày 22/9/2018, qua công tác và nắm tình hình của CA Quan Sơn đã phát hiện đoàn tự thiện thuộc CLB "Phượt thiện nguyện miền bắc" địa chỉ số 08 -Hạc Thành - thành phố Thanh Hóa đến tài trợ và trao quà tại Trường Mầm Non xã Tam Thanh, mỗi xuất quà kèm theo bức ảnh chân dung của sư phụ "Trần Tâm"mặt sau ảnh có ghi khẩu hiệu mang tính Đạo phật.

Để khác phục và làm tốt công tác xây dựng cụm trong tháng còn lại của quý tiếp theo, để tạo ra sự đồng thuận, chủ đông động nắm bắt tình tình trên địa bàn nội, ngoại biên, kịp thời và ngăn chặn và xử lý dứt điểm các vụ việc xảy ra./.

"Bài viết Vi Văn Thoan - Công chức Văn hóa - Xã hội".

Hội nghị giao ban cum II ATLC-SSCĐ

Đăng lúc: 30/11/2018 00:00:00 (GMT+7)

TIN AN NINH TRẬT TỰ ĐỊA PHƯƠNG

Thành phần tham gia dự hội nghị:

20181031_151619.jpg

"Bài viết Vi Văn Thoan - Công chức Văn hóa - Xã hội".