Tiêu đề 23/2020

Ngày 03/06/2020 00:00:00

Công bố QĐ Công an chính quy đến công tác tại xã

Thực hiện theo thông tư số 09/2019/TT-BCA, ngày 11 tháng 4 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định việc điều động sỹ quan, hạ sỹ quan công an nhân dân đảm nhận các chức danh công an xã.

ảnh 1.6.jpg
(Đại diện lãnh đạo CA huyện Công bố Quyết định của GĐ công an tỉnh về công tác cán bộ)

Hôm nay, ngày 02/6/2020 Tại Hội trường xã Tam Lư, Công an huyện Quan Sơn phối hợp với ĐU - HĐND - UBND xã Tam Lư tổ chức hội nghị công bố Quyết định công an chính quy về công tác tại xã.
            Tới dự Hội nghị gồm các quý vị đại biểu:

ảnh 1. 1.jpg
(Đ/c Lương Đức Thịnh - Phó trưởng CA huyện phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ tại hội nghị)

- Phía Công an huyện: Đ/c Lương Đức Thịnh - Phó trưởng công an huyện và các đồng chí trong đoàn công tác của công an huyện Quan Sơn.
              - Phía xã Tam Lư: Đ/c Vi Văn Thanh Bí thư ĐU - CT HĐND; Đ/c Hà Văn Tựng PBT ĐU - CT UBND cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND - UBND, trưởng khối ban ngành, Ban CA xã.

ảnh 1.2.jpg
(Các đồng chí CA nhận Quyết định điều động của giám đốc CA Tỉnh Thanh hóa)

Đại diện lãnh đạo công an huyện Quan Sơn đọc Quyết định số 1691/QĐ-CAT-PX01, ngày 29 tháng  năm 2020 của Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa về việc điều động cán bộ gồm:
            1. Trung úy Mai Xuân Hướng - Cán bộ phòng PA07 Công an tỉnh Thanh Hóa giữ chức vụ - Phó trưởng công an xã Tam Lư
             2. Thượng úy Lữ Văn Quyết - Cán bộ XDPT và bảo vệ ANTQ công an huyện Quan Sơn đến nhận công tác công an xã Tam Lư.

ảnh 1.4.jpg
(Đồng chí Mai Xuân Hướng và đồng chí Lữ Văn Quyết nhận nhiệm vụ tại hội nghị)

Đ/c Lương Đức Thịnh - Phó trưởng CA huyện có ý kiến phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 Đ/c đến nhận công tác mới tại xã, đồng thời căn dặn phải phải hợp chặt chẽ với Đảng, chính quyền địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng nhà nước giao phó.
ảnh 1.7.jpg
(Đ/c Hà Văn Tựng - PBT ĐU - CT UBND phát biểu tại hội nghị)

Đ/c Hà Văn Tựng Phó bí thư ĐU - CT UBND phát biểu tại hội nghị và hứa sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất và môi trường làm việc cho lực lượng CA đến công tác tại xã.

Tin và ảnh: Hà Văn Nương - PCT HĐND xã

1.9.jpg

1.8.jpg

Tiêu đề 23/2020