Công đoàn xã

Ngày 08/03/2018 08:40:49

Hoạt động ngày Quốc tế PN

Ngày 07/3/2018 Công đoàn cơ sở phối hợp với Hội liên liệp phụ nữ xã Tam Lư tổ chức tọa đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ xã Tam Lư nói riêng.
PN 3.JPG

Tại buổi tọa đàm có sự tham gia của đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy.

PN 2.JPG
Trong buổi tọa đàm đồng chí Vi Văn Thanh Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thay mặt lãnh đạo xã có ý kiến phát biểu và biểu dương lực lượng phụ nữ ngày càng có nhiều đóng góp, tài năng trí tuệ, công sức lao động trong lĩnh vực xã hội và đời sống.

PN 1.JPG

PN bản sại.JPG

Công đoàn xã

Đăng lúc: 08/03/2018 08:40:49 (GMT+7)