Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân tại xã Tam Lư

Ngày 19/01/2022 00:00:00

Sáng ngày 19/01/2022, đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân tại xã Tam Lư. Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp đến, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho gia đình hộ nghèo Lữ Văn Sâm, bản Muỗng; gia đình hộ cận nghèo Hà Thị Hoa bản Hậu, xã Tam Lư.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình đón năm mới với nhiều niềm vui mới. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy tinh thần tự lực, tự cường, nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nướcĐồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm hơn nữa tới các gia hộ nghèo, đình chính sách, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng tặng quà chúc tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện

Làm việc với lãnh đạo xã Tam Lư, sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện biểu dương, chúc mừng sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Tam Lư trong thực hiện nhiệm vụ và đã đạt được nhiều kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và phòng, chống dịch COVID-19 trong năm 2021.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chu Đình Trọng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các cán bộ công chức xã tiếp tục thực hiện các hoạt động tri ân, thăm hỏi, động viên, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện, các hộ nghèo, gia đình bị ảnh hưởng nặng do dịch bệnh Covid-19, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết. Đồng thời làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, thích ứng an toàn, linh hoạt trong điều kiện mới. Tập trung chỉ đạo cao nhất trong phát triển sản xuất, phòng, chống rét cho cây trồng, vật nuôi; Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thật tốt chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Công văn của UBND huyện về tổ chức đón Xuân, vui Tết cho Nhân dân; quan tâm đến đời sống Nhân dân để mọi người, mọi nhà được vui xuân, đón tết an toàn. Tổ chức các hình thức văn hóa, văn nghệ để Nhân dân thụ hưởng, nhưng phù hợp với công tác phòng, chống dịch COVID-19, không tập trung đông người. Đồng thời, tăng cường công tác giữ gìn an ninh - trật tự trên địa bàn; thực hiện tốt công tác giao quân năm 2022; sau Tết khẩn chương bắt tay ngày vào thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022 đã đề ra.

Bá Thống

Đăng lúc: 19/01/2022 00:00:00 (GMT+7)

Bá Thống