Hoạt động của Đoàn TN

Ngày 03/03/2020 00:00:00

Tháng Thanh niên

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH  XÃ TAM LƯ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN VÀ RA MẮT ĐỘI HÌNH THANH NIÊN XUNG KÍCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XÃ TAM LƯ, NĂM 2018.

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2018 ). Hôm nay ngày 21/03/2018, tại Bản Tình. Đoàn xã Tam Lư đã tổ chức ra quân hưởng ứng tháng Thanh Niên và ra mắt Đội hình TNXK bảo vệ môi trường xã.

( Đ/c: Phạm Đức Lương - Ủy viên BCH tỉnh Đoàn – Bí thư huyện đoàn phát biểu tại buổi lễ )

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/C: Hà Văn Tý – HUV – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND – Trưởng ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Tam Lư. Đ/C: Vi Văn Thanh – phó bí thư thường trưc Đảng ủy, Đ/c: Phạm Đức Lương – Ủy viên BCH tỉnh Đoàn – Bí Thư huyện Đoàn Quan Sơn và các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ và trưởng các đoàn thể và hơn 150 ĐVTN trong toàn xã tham gia.

Tại buổi lễ Đoàn xã đã thông qua quyết định thành lập đội TNXK tại 6/6 chi đoàn thôn, bản và 3 nhà trường để hoạt động thường xuyên gắn với các hoạt động “ Ngày thứ 7 tình nguyện” và “ Ngày chủ nhật xanh”Đây không những là hoạt động mang ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào TTN của xã nhà, khơi dậy tinh thần tự giác cho thanh niên trong công tác vệ sinh môi trường, mà còn góp phần cùng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã sớm về đích tiêu trí môi trường và về đích xã nông thôn mới vào quỹ 4 /2018 theo chỉ đạo của huyện.

Sau buổi lễ Đội TNXK xã Tam Lư đã ra quân làm công tác VSMT tại Bản Tình, tổ chức khơi thông cống rãnh, san lấp mặt bằng và thu gom rác thải, tạo môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp trong địa bàn dân cư.

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các chương trình hoạt động sôi nổi của Đoàn xã trong tháng Thanh Niên năm 2018. Tiếp sau đó Đoàn xã sẽ tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày 26/03 và ngày 25/03/2018.

Hà Văn Thay – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam L

Hoạt động của Đoàn TN

Đăng lúc: 03/03/2020 00:00:00 (GMT+7)

Tháng Thanh niên