Quyết định miễn nhiệm và điều động cán bộ xã Tam Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Ngày 30/03/2020 00:00:00

AN NINH ĐIA PHƯƠNG

Sáng 30 tháng 03 năm 2020 tại ủy ban nhân dân xã Tam Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Tổ chức Lễ Công bố, bãi nhiệm  cán bộ và  điều động bổ nhiệm cán bộ coe sở xã Tam Lư.

( Đồng chí: Vi Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện các khối ngành xã Tam Lư)

( Đồng chí: Hà Văn Tựng, Ủy viên ban thường vụ, phó bí thư Đảng ủy xã Tam Lư Cống bố Quyết định miễn nhiệm chức vụ trưởng công an xã đối với đồng chí Lò Văn Hiên, đồng thời nhận nhiệm vụ mới là CCTPHT xã Tam Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Tại hộ trường lớn UBND xã Tam Lư, đồng chí Hà Văn Tựng, phó bí thư Đảng ủy xã  Công bố Quyết định số: 813/QĐ- UBND ngày 26 tháng 03 năm 2020 của chủ tịc UBND huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa về việc miễn nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Tam lư và phân công công tác đối với ông Lò Văn Hiên về nhận  nhiệm vụ mới Công chức tư pháp hộ tịch ủy ban nhân dân xã Tam Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

( Đồng chí: Hà Văn Tựng, Ủy viên ban thường vụ, phó bí thư Đảng ủy xã Tam Lư trao Quyết định miễn nhiệm chức vụ trưởng công an xã cho đồng chí

Lò Văn Hiên).

Cũng nhân dịp này Đồng chí Lương Tiến Thịnh, phó Trưởng công an huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa Công bố Quyết định của Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa về điều động cán bộ đồng chí Thượng úy Đồng Hữu Hòa, sinh năm 1990, quê quán Đinh Hải, Yên Định, Thanh Hóa, cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động, đến nhận công tác và đảm nhiệm có thời hạn chức vụ Trưởng Công an xã Tam Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa./.

(Đồng ch:í Lương Đức Thịnh, phó Trưởng công an huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa trao Quyết định của Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa về điều động cán bộ đồng chí Thượng úy Đồng Hữu Hòa).

(Đồng chí Thượng úy Đồng Hữu Hòa lên phát biểu nhận nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao).

Thực hiện theo thông tư số 41/2018/TT – BCA ngày 25 tháng 12 năm 2018 của Bộ công an quy định chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy nhà nước, Công an tỉnh, thành phốtruwcj thuộc trung ương./.

( Bài và ảnh Vi Thoan CCVHXH).

Đăng lúc: 30/03/2020 00:00:00 (GMT+7)

AN NINH ĐIA PHƯƠNG

Lò Văn Hiên).

( Bài và ảnh Vi Thoan CCVHXH).