Ngày 05/03/2020 00:00:00

SỰ KIỆN CHÍNH TRỊ ĐỊA PHƯƠNG XÃ TAM LƯ

Chiêu nay  ngày 5 tháng 3 năm 2020 tại UBND xã Tam Lư, huyện ủy Quan Sơn tổ chức Lễ công bố Quyết định của BTV huyện ủy, huyện Quan Sơn về việc điều động Đại úy Vi Văn Đạo, cán bộ tăng cường phát triển kinh tế - xã hội  xã Tam Lư tham gia Ban Chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tam Lư, nhiệm kỳ 2015 -2020.

(Ông:  Vi Văn Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tam Lư, báo cáo tình hình và tuyên bố lý do tổ chức Lễ công bố Quyết định của BTV huyện ủy)

Ông  Vi Văn Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tam Lư, báo cáo tình hình và tuyên bố lý do tổ chức Lễ công bố Quyết định của BTV huyện ủy, huyện Quan Sơn về việc điều động Đại úy Vi Văn Đạo, cán bộ tăng cường phát triển kinh tế - xã hội  xã Tam Lư tham gia Ban Chấp Hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tam Lư, nhiệm kỳ 2015 -2020.

(Ông Lê Văn Sơn, phó trưởng ban tổ chức huyện ủy, huyện Quan Sơn, công bố Quyết định điều động bổ nhiệm đồng chí Đại úy Vi Văn Đạo cán bộ tăng cường phát triển kinh tế - xã hội  xã Tam Lư tham gia Ban Chấp Hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tam Lư, nhiệm kỳ 2015 -2020).

(Ông Chu Đình Trọng, Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tổ huyện ủy, trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đại úy Vi Văn Đạo giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tam Lư, nhiệm kỳ 2915 - 2020).

Dự  và chỉ đạo Lễ công bố ông Chu Đình Trọng, Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tổ huyện ủy, phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ trọng trách cho đồng chí Đại úy Vi Văn Đạo, giữ chức vụ  Phó bí thư Đảng ủy xã Tam Lư, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

(Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức xã Tam Lư và đại diện đơn vị Đồn biên phòng Tam Thanh tham gia trong buổi lế công bố Quyết định điều động cán bộ).

(Ông Chu Đình Trọng, Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tổ huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ).

Tam Lư là một xã có truyền thống văn hóa lâu đời, có truyền thống đoàn kết, nhân dịp này chuẩn bị cho Đại hội Đảng cấp cơ sở trong tháng 3 này mong đảng chính quyền nhân dân xã Tam Lư, giữ gìn lấy mối tình đoàn kết và tổ chức thành công Đại hội đảng nhiệm kỳ 2020- 2025./.

( Bài và ảnh Vi Thoan CCVHXH)

sự kiện chính trị địa phương tháng 3 năm 2020

Đăng lúc: 05/03/2020 00:00:00 (GMT+7)

SỰ KIỆN CHÍNH TRỊ ĐỊA PHƯƠNG XÃ TAM LƯ