Trồng cây lưu niệm tai xã Tam Lư

Ngày 04/11/2018 00:00:00

TIN VĂN HÓA XÃ HỘI

Hôm nay chủ nhât, ngày 4 tháng 11 năm 2018 tại Công sở UBND xã Tam Lư, có lớp họ chuyên viên khó II huyện Quan Sơn, đã vào tham quan thực tế và học hỏi kinh nghiệm, phương pháp, phương thức thưcj hiện trong chương trình, về công tác xây dựng xây dựng Nông thôn mới tai đia phương xã Tam Lư .

20181104_085240_001.jpg

(Ông Chu Đình Trong, UV BTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy huyện Quan Sơn phát biểu tai lớp học)

Tham gia đoàn tham quan của lớp học, ông: Chu Đình Trọng UV BTV Trưởng ban tổ chức huyện ủy; ông: Hà Xuân Khanh UV BTV Trưởng ban Dân Vận kiêm chủ tịch UBMTTQ huyên Quan Sơn, ông: Nguyễn Ngọc Thắng - Phó trưởng phòng Đào tạo - Trường chính trị tỉnh Thanh Hóa tham dự và đưa trên 63 học viên là cán bộ hệ đào tạo nguồn nhiệm kỳ tới, (nhiệm kỳ 2020 - 2025) của huyện Quan Sơn tham quan tại xã Tam Lư.
20181104_090642.jpg

(Ông Hà Văn Tý, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã trao đổi với lớp học)

Tai buổi tham quan của lớp ông: Hà Văn Tý - huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, ông đã trao đổi tại lớp học bài học kinh nghiệm và phương pháp lãnh, chỉ đạo về công tác xây dựng Nông thôn mới của xã tam Lư, phấn đấu tháng 11 năm 2018 được công nhận là xã "NTM" .Ông: Vi Văn Piên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tam Lư. Qua tham  thực tế của lớp tại xã, ông Vi Văn Piên chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt về tình hình xây dựng nông thôn mới của xã, xã có 6/6 đã được công nhận là bản Văn hóa, Nông thôn mới toàn bộ, thu nhập bình quân đầu người đạt 31, 1 triệu đồng, hộ nghèo giảm nhanh xuống còn 6,6%, công tác xây dựng nông thôn mới đat 17/19 tiêu chí “XDNTM” xã phấn đấu hai tiêu chí con lại trong tháng 11 này được cấp trên công nhận và Đón nhận xã Nông thôn mới đầu tiên của huyện Quan Sơn.
20181104_082202.jpg

(Lớp học chuyên viên khóa II huyện Quan Sơn đang trao kinh nghiệm với bí thư Đảng ủy xã)

Ngoài buổi trao đổi bài học kinh nghiêm trong lớp, lớp học còn phối hợp với cán bộ công chức UBND xã Tam Lư trồng hoa lưu niệm tại khuôn viên Công sở UBND xã. Sau buổi trồng hoa lưu niệm lớp học còn được khám phá và thưởng thức các món ẩm thực của địa xã Tam Lư.

Đây là đợt tham quan thực tế tại xã mang ý nghĩa và tầm quan trọng trọng việc xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương xã Tam Lư, Quan Sơn giàu mạnh và văn minh./.

(Bài viết Vi Văn Thoan, Công chức VHXH)

Trồng cây lưu niệm tai xã Tam Lư

Đăng lúc: 04/11/2018 00:00:00 (GMT+7)

TIN VĂN HÓA XÃ HỘI