Học tập Nghị quyết TW 8

Ngày 01/09/2020 00:00:00

Đảng bộ xã Tam Lư quán triệt NQ TW 8

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019 Đảng bộ xã Tam Lư tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 ban chấp hành Trung ương khóa XII
NQ 3.JPG
Tới dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Hà Văn Tý Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Lê Hữu Ngọc Phó ban tuyên giáo huyện ủy dự và trực tiếp triển khai, quán triệt nghị quyết tại hội nghị.
Đến dự còn có các đồng chí Ban thường vụ, ban chấp hành Đảng ủy và hơn 240 đảng viên toàn Đảng bộ tham gia hội nghị.
NQ 2.JPG

Tại hội nghị các đại biểu đã được tiếp thu những nội dung cơ bản các Quy định, kết luận và Nghị quyết sau:
- Quy định số 08-QĐi/TW; quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, Đảng viên trước hết là ủy viên Bộ chính trị, ủy viên ban bí thư, ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng.
- Thông báo một số vấn đề về xây dựng Đảng, công tác cán bộ.
- Nghị quyết số 36-NQ/TW; Nghị quyết về phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045.
NQ 1.JPG
- Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toàn ngân sách nhà nước năm 2019.
Sau khi được tiếp thu đầy đủ nội dung Nghị quyết đồng chí Lê Đình Thiện thay mặt Đảng ủy quán triệt việc tham gia viết bài thu hoạch về kết quả tiếp thu và thực hiện Nghị quyết.
Đồng chí Hà Văn Tý phát biểu bế mạc hội nghị.

Tác giả: Hà Văn Nương UV BTV Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND

Học tập Nghị quyết TW 8

Đăng lúc: 01/09/2020 00:00:00 (GMT+7)

Đảng bộ xã Tam Lư quán triệt NQ TW 8

NQ 3.JPG
NQ 2.JPG

- Thông báo một số vấn đề về xây dựng Đảng, công tác cán bộ.
NQ 1.JPG
Đồng chí Hà Văn Tý phát biểu bế mạc hội nghị.

Tác giả: Hà Văn Nương UV BTV Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND