BCH ĐẢNG BỘ XÃ TAM LƯ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG VÀ PHƯƠNG HƯỚNG 3 THÁNG CUỐI NĂM 2020

Ngày 09/10/2020 16:18:39

BAN CHẤP  HÀNH  ĐẢNG  BỘ  Xà TAM LƯ TỔ  CHỨC  H ỘI  NGHỊ  SƠ  KẾT  9 THÁNG,
PHƯƠ NG HƯỚNG  3 THÁNG CUỐI NĂM 2020.

Sáng nay, ngày 09 tháng 10 năm 2020; BCH Đảng Bộ xã Tam Lư tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và định hướng mục tiêu nhiệm vụ năm 2021.

( Đồng chi: Lương Văn iHiệp - HUV, Bí Thư Đảng ủy xã khai mạc hội nghị )

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chi: Lương Văn iHiệp - HUV, Bí Thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy Đảng Bộ xã Tam Lư, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, bí thư, phó bí thư các thôn bản cùng 3 nhà trường, trạm ytế, đại diện đội công tác đồn 501 cũng về dự.

( Các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu tham dự hội nghị )

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chi: Lương Văn iHiệp - HUV, Bí Thư Đảng ủy xã phát biểu khai mạc hội nghị và nghe các đồng chí trong BTV trình bầy báo cáo sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và định hướng mục tiêu nhiệm vụ năm 2021.

(Đồng chí: Vi Văn Đạo - PBT thay mặt BTV trình bầy báo cáo sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm )

Sau khi các đại biểu tham dự hội nghi nghe các đồng chí trong thường trực Đảng ủy tình bầy báo cáo các đại biểu đã tập trung phát biểu về một số nhóm vấn đề như: Công tác phát triển KTXH; Công tác xây dựng NTM; Công tác xây dựng Đảng và các vấn đề về an ninh trật tự vẫn đang còn những vấn đề phức tap tiềm ẩn.

Trước thực trạng mà các đại biểu quan tâm hội nghị đã được nghe các đồng chí lãnh đạo giải trình và những vấn đề liên quan thuộc lĩnh vực phụ trách, đồng thời chỉ ra những vấn đề đang còn tồn tại cũng như phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

(Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã phát biểu kết luận hội nghị )

Hội nghị đã nghe Đồng chi: Lương Văn iHiệp - HUV, Bí Thư Đảng ủy xã tóm tắt nội dung và kết luận hội nghị ./.

Tin & ảnh của Hà Văn Thay - PCT UBND x ã

Đăng lúc: 09/10/2020 16:18:39 (GMT+7)

BAN CHẤP  HÀNH  ĐẢNG  BỘ  Xà TAM LƯ TỔ  CHỨC  H ỘI  NGHỊ  SƠ  KẾT  9 THÁNG,
PHƯƠ NG HƯỚNG  3 THÁNG CUỐI NĂM 2020.

( Đồng chi: Lương Văn iHiệp - HUV, Bí Thư Đảng ủy xã khai mạc hội nghị )

( Các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu tham dự hội nghị )

(Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã phát biểu kết luận hội nghị )

Tin & ảnh của Hà Văn Thay - PCT UBND x ã