Ngày 06/08/2019 08:37:22

TÀI TRỢ, ỦNG HỘ, ĐÓNG GÓP GIẢI BÓNG ĐÁ XÃ TAM LƯ

LẦN THỨ NHẤT NĂM 2019

7 tháng 10, 2011 lúc 13:33

Kính gửi:    Các cá nhân,tập thể thôn bản, cơ quan Doanh nghiệp, các nhà hàng, quán ăn, quán tạp hóa, anh chị em đang học tập và công tác xa quê hương Tam Lư.

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1944 -2/9/20119) và nhân dịp Khai trương sân vận động xã Tam Lư.  Đây là một giải đấu rất ý nghĩa to lớn và trang trọng của toàn thể nhân dân và cán bộ xẫ Tam Lư.

UBND, BTC Giải bóng đá xã đã được thành lập và ban hanh các Kế hoạch, Thể lệ thi đấu Quyết định thành lập BTC một cách nhanh chóng với sự tham gia của hầu hết toàn thể nhân dân sinh sống và cư trú xã Tam Lư có thể đá bóng,có thể dẫn bóng,có thể xút bóng,có thể nhặt bóng và kể cả có thể cổ vũ động viên cho các đội bóng thi đấu.

Đội bóng dự định 8 đội gồm:

Đội bó đá bản Piềng Khóe, Đội bó đá bản Sại, Đội bó đá bản Hậu, Đội bó đá bản Tình, Đội bó đá  bản Muống,Đội bó đá bản Hát, 2 Trường TH và THCS, Đội bó đá bản  Hậu II,

Một đội bóng tràn đầy sinh lực,dũng khí,ham muốn vô địch ngập đến tận xương tủy,dù gặp nhiều khó khăn,dù nhiều thử thách nhưng đội bóng cũng đã được thành lập với những con người đầy tâm huyết,máu me và trái tim hướng về vị trí quán quân để có thể làm nên lịch sử khi là đội bóng đầu tiên vô địch giải của xã Tam Lư.

Tuy nhiên, như  chúng ta đã biết,dù đã được thành lập  và tổ chức Giải nhưng thật sự UBND, BTC Giải bóng đá xã Tam Lư vẫn còn khó khăn trong vấn đề kinh phí tổ chức giải lần này.

Vì vậy,với tinh thần đoàn kết cộng đồng mang tính “Xã hội hóa về TDTT” của xã nhà,đồng cam cộng khổ,cùng chung tay trong mọi điều kiện hoàn cảnh khó khăn,thay mặt toàn thể UBND, BTC giải bóng đá xã Tam Lư lần thứ Nhất, kêu gọi đến Các cá nhân,tập thể thôn bản, cơ quan Doanh nghiệp, các nhà hàng, quán ăn, quán tạp hóa, anh chị em đang học tập và công tác xa quê hương Tam Lư, chung tay tài trợ, tài trợ, ủng hộ UBND, BTC giải bóng đá xã Tam Lư tổ chức giải thành công tốt đẹp.Rất mong được sự ủng hộ và tài trợ nhiệt tình.. Các cá nhân,tập thể thôn bản, cơ quan Doanh nghiệp, các nhà hàng, quán ăn, quán tạp hóa, anh chị em đang học tập và công tác xa quê hương Tam Lư, chung tay tài trợ, tài trợ, ủng hộ UBND, BTC giải bóng đá xã Tam Lư xin liên hệ ông Lữ Văn Tiệp - Kế toán ngân sách xã Tam Lư.SĐT: 0373923567.Xin chân thành cảm ơn quý vị!!!

TM. UBND XÃ

THƯ KÊU GỌI XHH TDTT

Đăng lúc: 06/08/2019 08:37:22 (GMT+7)

TAM