Ngày 04/12/2020 00:00:00

Hội nghị tiếp xúc cử tri ĐBHĐND huyện khóa V

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-HĐND, ngày 23/11/2020 của thường trực Hội đồng nhân dân huyện Quan Sơn khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021 về tiếp xúc cử trước kỳ thứ 13.
Cô thắm.jpg
(Bà Vi Thị Thắm - Chủ tịch UBMTTQ xã phát biểu khai mạc hội nghị)

Hôm nay ngày 03/12/2020 Tổ đại biểu HĐND huyện Quan Sơn đơn vị bầu cử số 6 phối hợp với thường trực HĐND, UBMTTQ xã Tam Lư tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri  trước kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa V.
 Tham dự hội nghị có ông: Lương Văn Hiệp - Đại biểu HĐND huyện khóa V; các phòng ban chuyên môn của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và khối ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã.
BT.jpg
(Ông Lương Văn Hiệp - Đại biểu HĐND huyện phát biểu tại hội nghị)

Tham dự hội nghị còn có bí thứ - TB, trưởng ban CT MT, đại diện tổ đại biểu HĐND xã, đại diện cử tri 6 bản, các cơ quan đóng trên địa bàn xã.
- Bà: Vi Thị Thắm khai mạc hội nghị nêu lên ý nghĩa tầm quan trọng của hội nghj để cử tri trình bày những tâm tư nguyện vọng của nhân dân đến với đại biểu HĐND huyện.
Toàn cảnh.jpg
(Toàn cảnh hội nghị)

- Hôi nghị được nghe Ông Lương Văn Hiệp đại diện tổ ĐB HĐND huyện thông quan các văn bản:
+ Thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021.
+ Báo cáo tóm tắt tình hinnhf khinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh 10 tháng đầu năm của UBND huyện Quan Sơn và nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 + 12 năm 2020.
Quyên.jpg
(Ông Hà Văn Quyên Phó chủ tịch UBND phát biểu tiếp thu và giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền mà cử tri đưa ra tại hội nghị)

+ Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa V.
- Tại hội nghị Ông Hà Văn Quyên thay mặt UBND xã thông qua báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, QP - AN 11 tháng năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2020 của UBND xã Tam Lư.
- Tại hội nghị các cử tri đã có ý kiến, kiến nghị với các cấp có 5 ý kiến tham gia liên quan đến các lĩnh vực mà nhân dân quan tâm.
Toàn cảnh 2.jpg

- Ông Mai xuân Hướng đại diện ban CA xã giải trình một số lĩnh vực thuộc thẩm quyền của CA xã mà cử tri nêu tại hội nghị.
- Ông Hà Văn Quyên thay mặt UBND xã tiếp thu, giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền được cử tri nêu tại hội nghị.
- Ông Lương Văn Hiếp thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu những ý kiến kiến nghị của cử tri tại hội nghị và làm việc thống nhất với thường trực HĐND và UBMTTQ xã về các nội dung được cử tri quan tâm.

Hội nghị tiếp xúc cử tri ĐBHĐND huyện khóa V

Đăng lúc: 04/12/2020 00:00:00 (GMT+7)

Cô thắm.jpg
(Bà Vi Thị Thắm - Chủ tịch UBMTTQ xã phát biểu khai mạc hội nghị)