Hoạt động KT-XH

Ngày 04/07/2019 00:00:00

Mô hình Chăn nuôi gà

Ngày 18 tháng 4 năm 2018 Trung tâm giáo dục - Dạy nghề, giáo dục thường xuyên huyện Quan Sơn phối hợp với ủy ban nhân dân xã Tam Lư tổ chức khai giảng lớp chăn nuôi gà thả vườn tại bản Muống xã Tam Lư
3.JPG

1.JPG
Tới dự buổi khai giảng có các đồng chí ban giám đốc trung tâm, các đồng chí lãnh đạo, các đoàn thể xã Tam Lư và 20 học viên được đăng ký tham gia lớp học.
4.JPG4.JPG

Lớp học này dự kiến diến ra trong thời gian 45 ngày, để các thầy cô ở trung tâm truyền đạt kiến thức cho các học viên để áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực chăn nuôi nhằm đem lại những thu nhập từ chăn nuôi vốn địa phương lâu nay chỉ chăn nuôi theo tự nhiên giá trị thu nhập không cao. qua lớp học này nhân dân bản Muống sẽ áp dụng thành công trong chăn nuôi góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, là đòn bẩy để bản Muống xây dựng thành công bản kiểu mẫu trong năm 2018.
2.JPG

Tác giả: Hà Văn Nương
UBND xã Tam Lư

Hoạt động KT-XH