Công bố công tác cán bộ của BTV huyện ủy

Ngày 15/06/2020 00:00:00

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của BTV huyện ủy

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH

VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA BTV HUYỆN ỦY QUAN SƠN.

Hôm nay ngày 15/06/2020 tại xã Tam Lư. BTV huyện ủy Quan Sơn đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của xã Tam Lư.

Tại buổi lễ đồng chí: Chu Đình Trọng - UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy thay mặt BTV huyện ủy trao quyết định cho đồng chí:

Vi Văn Thạnh – PBT, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh điều động về để bổ nhiệm để bầu bổ sung BCH, BTV và giữ chúc vụ: Chủ tich UBND xã Tam Lư.

( Đ/c: Vi Văn Thạnh - phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ công bố )

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định Đ/C: Chu Đình Trọng UVBTV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã giao nhiệm vụ đồng thời tin tưởng với kinh nghiệm đã từng kinh qua các chức vụ đồng chí Thạnh sẽ hoàn thành chức trách và nhệm vụ mà BTV huyện ủy giao phó, sớm đưa Tam Lư về đích xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025.

( Hình ảnh các đại biểu dự buổi lễ công bố về công tác cán bộ cảu xã Tam Lư )

Tin & ảnh của Đ/C: Hà Văn Thay - PCT UBND xã

Công bố công tác cán bộ của BTV huyện ủy

Đăng lúc: 15/06/2020 00:00:00 (GMT+7)

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của BTV huyện ủy

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH

VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA BTV HUYỆN ỦY QUAN SƠN.

( Đ/c: Vi Văn Thạnh - phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ công bố )

( Hình ảnh các đại biểu dự buổi lễ công bố về công tác cán bộ cảu xã Tam Lư )

Tin & ảnh của Đ/C: Hà Văn Thay - PCT UBND xã