Công an xã Tam lư thực hiện Tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn đêm giao thừa năm 2021

Ngày 11/02/2021 20:00:00

Tối 11/02/2021 tức đêm 30 tháng chạp năm âm lịch Công an xã Tam Lư đã thực hiện TTKS trên địa bàn biên giới xã Tam lư với phương châm thị uy răn đe đối với các loại đối tượng và giáo dục nhắc nhở đối với người dân vi phạm để đảm bảo bình yên cho nhân dân đón giao thừa.

Như chúng ta đã biết mong ước được đón giao thừa chung vui cùng gia đình là nỗi niềm chung của mọi người, mọi gia đình. Các đ/c Công an xã Tam Lư, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa cũng vậy tuy nhiên vì nhiệm vụ và công việc đặc thù của các anh nên đành gác lại niềm vui riêng để giữ bình yên cho mọi nhà vào đêm giao thừa.
 image_123986672.JPG
( Đ/c: Trưởng Công an xa Tam Lư quán triệt CBCS trước khi tuần tra)
       Vào 19h30 phút ngày 11/02/2021 tức đêm 30 tháng chạp năm 2020 âm lịch. Công an xã Tam Lư đã triển khai Tuần tra kiểm soát trên tuyến biên giới do Đ/c: Ngân Ngọc Hải làm tổ trưởng đã thực hiện TTKS với phương châm thị uy, răn đe các loại đối tượng và giáo dục người vi phạm chấp hành pháp luật để đảm bảo bình yên cho nhân dân vui xuân đón tết.
      Việc TTKS cũng như thay lời chúc tết đến mọi miền quê hương sang năm 2021 sẽ thành công hơn và hoàn thành các mục tiêu của từng người, từng gia đình và đất nước thân yêu đón xuân mới vượt mọi thử thách chông gai.
Tác giả: Thượng úy. Đồng Hữu Hòa - Trưởng Công an xã Tam Lư

Đăng lúc: 11/02/2021 20:00:00 (GMT+7)

image_123986672.JPG
( Đ/c: Trưởng Công an xa Tam Lư quán triệt CBCS trước khi tuần tra)