Đảng ủy- HĐND - UBND xã Tam Lư gặp mặt học sinh, sinh viên, tân binh, quân nhân xuất ngũ năm 2023

Ngày 19/01/2023 16:44:03

Sáng ngày 19/01/2023, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, MTTQ xã Tam Lư đã tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Về dự buổi gặp mặt có Đồng chí: Lương Văn Hiệp – HUV - Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí: Phạm Văn Tín -  Phó bí TT ĐU; Đồng chí: Vi Văn Thạnh PBT – CT UBND xã cùng các đồng chí là thành viên của HĐNVQS xã, đặc biệt tham gia buổi gặp mặt gồm có 20 HS, SV, có 6 đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ và 5 đồng chí quân nhân trở về địa phương.

5.jpg

( Toàn cảnh buổi Lễ gặp mặt)

Tại Buổi gặp mặt đồng chí Lương Văn Hiệp – HUV - Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo, dặn do các em, đồng chí học sinh, sinh viên, tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự và quân nhân xuất ngũ năm 2023 một số ý như:

Thứ nhất các đ/c tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023 cần giữ gìn và phát huy truyền thống của quê hương; là đầu tàu về con đường tri thức của xã nhà, còn các đ/c lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Trong các buổi liên hoan, giao lưu với bạn bè, gia đình, người thân mong rằng các đồng chí giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các quy định của địa phương, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để mang hành trang kiến thức thức tốt nhất về mái trường Đại học cũng lên đường nhập ngũ.

Thứ hai với các ban ngành đoàn thể địa phương cần thực hiện tốt các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ gia đình có con em học sinh, sinh viên, tân binh lên đường nhập ngũ, quân nhân xuất ngũ để các đ/c yên tâm lên đường an tâm học hành cũng như nhập ngũ.

Ba là các đ/c cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ vì Đảng và nhân dân xã Tam Lư. Những thành công của các đồng chí là niềm vinh dự và tự hào với nhân dân với địa phương, do đó mỗi việc làm, hành động của các đồng chí đều nhận được sự quan tâm của đảng, chính quyền và nhân dân xã nhà. Đề nghị các đồng chí phát huy truyền thống của quê hương hoàn thành tốt nhiệm vụi được giao.

4.jpg

(Đồng chí: Lương Văn Hiệp – HUV – BT Đảng ủy xã dặn dò các e học sinh, sinh viên, tân binh và quân nhân nhân xuất ngũ năm 2023)

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đ/c Hà Thị Tuyến Sinh viên Trường Đại Học Luật TP HCM năm 2021 thay mặt cho các đồng chí tham gia buổi gặp mặt thể hiện sự quyết tâm, tư tưởng với tinh thần hăng hái sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

3.jpg

( Em: Hà Thị Tuyến đại diện các em Học sinh, sinh viên phát biểu cảm tưởng)

Năm 2023, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện nhập ngũ nên tư tưởng của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 rất tốt. Năm nay, chất lượng thanh niên nhập ngũ đảm báo chất lượng làm tốt các khâu, các bước trong công tác tuyển quân theo phương châm: gặp mặt tại nhà, phát quân trang, tiễn đưa tại xã và giao quân tại huyện, xã Tam Lư đã cấp phát đầy đủ quân trang cho các thanh niên lên đuờng nhập ngũ đợt này.

2.jpg

(Đồng chí: Bí thư Đảng ủy và đ/c CT UBND xã trao quà cho các em Học sinh, sinh viên của xã nhà)

1.jpg

( Đồng chí: Phó bí thư TT Đảng ủy trao quà cho các em tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ)

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã nhà tới những thanh niên trực tiếp học tập, tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành việc học tập, nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

Tin bài: Vi Văn Sơn - PBT Đoàn xã

Đăng lúc: 19/01/2023 16:44:03 (GMT+7)

5.jpg

( Toàn cảnh buổi Lễ gặp mặt)