Tiêu đề 7

Ngày 01/10/2019 00:00:00

Phong trào trồng cây sau tết

Hôm nay ngày 22 tháng 02 năm 2018 (Tức ngày mùng 7 tết Mậu tuất) Đoàn thanh niên xã Tam Lư ra quân hưởng ứng phong trào tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Tham gia phong trào có các đồng chí ban thường vụ Đảng ủy, các khối ban ngành, cán bộ công chức, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng bản và các cơ quan trường học, trạm y tế cùng tham gia.
Đến dự, chỉ đạo và tham gia phong trào còn có đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện nhân dịp đoàn có dịp thăm và làm việc tại xã.

Tiêu đề 7

Đăng lúc: 01/10/2019 00:00:00 (GMT+7)

Phong trào trồng cây sau tết