Ngày 02/11/2022 00:00:00

Đảng ủy xã Tam Lư trao tặng huy hiệu 55, 50,30 năm tuổi Đảng

Ngày 02/11/2022  Đảng ủy xã Tam Lư tổ chức trao tặng huy hiệu 55, 50,30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên trong đảng bộ. Dự và trao tặng huy hiệu đảng có đồng chí: Lương Văn Hiệp -  HUV, BT Đảng uỷ - CT HĐND xã và các đồng chí trong TT Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ - trưởng các đoàn thể - Bí thư chi bộ Bản Sại và Bản Hát

( Các đại biểu dự buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng )

Theo đó, trong đợt này Đảng bộ xã Tam Lư có 4 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng. Trong đó, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí: Lương Văn Hiệp -  HUV, BT Đảng uỷ - CT HĐND xã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Sau khi trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên, phát biểu tại buổi lễ đồng chí: Lương Văn Hiệp - HUV, BT Đảng uỷ - CT HĐND xã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí đảng viên, khẳng định huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, mong rằng các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ xây dựng đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

( Các đồng chí trong TT Đảng uỷ trao huy hiệu 55,50,30  năm tuổi Đảng  )

Thay mặt các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng. Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí: Hà Văn Thay - Đảng viên được trao tặng hiêu hiệu đảng đợt này đã  cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ Đảng và hứa sẽ cùng cấp uỷ địa phương thực hiện các mục tiêu chính trị lớn của địa phương, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Phấn đấu cùng Đảng bộ xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh./.

Tin&bài: Hà Văn Thay - PCT: UBND xã

Đảng ủy xã Tam Lư trao tặng huy hiệu 55, 50,30 năm tuổi Đảng

Đăng lúc: 02/11/2022 00:00:00 (GMT+7)

Đảng ủy xã Tam Lư trao tặng huy hiệu 55, 50,30 năm tuổi Đảng