HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT SỐ 12 - NQ/TW, CÁC NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG NĂM, ( KHOÁ XIII ).

Ngày 29/09/2022 00:00:00

XÃ TAM LƯ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT SỐ 12 - NQ/TW, CÁC  NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG NĂM, ( KHOÁ XIII ).

Hôm nay ngày 29/9/2022. Tại hội trường UBND xã Tam Lư và nhà văn hoá Bản hậu. BCH Đảng bộ xã Tam Lư đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết số 12 - NQ/TW, các  nghọi quyết trung ương năm, khoá XIII. Với số lượng Đảng viên là 306 Đảng viên  thuộc 10 chi bộ do vậy BTC đã chia làm hai hội trường.

( Đ/C: Lương Văn Hiệp – HUV, BTĐU, CT: HĐND xã Phát biểu khai mạc tại hội trường UBND xã )

Đến dự và trực tiếp quán triệt nghị quyết tại hội trường UBND có đồng chí: Lương Văn Hiệp - HUV, BTĐU, CT HĐND xã và các đồng chí trong TT ĐU, HĐND, UBND trực tiếp quán triệt nghị quyết, Bí thư chi bộ và tất cả các đồng chí Đảng viên của 5 chi bộ Gồm: Chi bộ Bản Piềng Khoé, Bản Sại, Bản Muống, Bản Tình, Bản Hát.

( Đ/c: Phạm Văn Tín - PBT TT Đảng uỷ phát biểu khai mạc tại hội trường nhà văn hoá Bản Hậu )

Hội trường thứ hai tại nhà văn hoá Bản Hậu trực tiếp quán triệt các nghị quyết có đồng chí: Phạm Văn Tín - PBT TT Đảng uỷ và các đồng chí trong TT ĐU, HĐND, UBND trực tiếp quán triệt nghị quyết, Bí thư chi bộ và các Đảng viên của các chi bộ Bản Hậu, Trường Mần Non, Tiểu Học, THCS, Chi bộ công An xã.

( Các đại biểu tham dự hội nghị )

Tại hội nghị các đồng chí Đảng viên đã được các đồng chí trong TT Đảng uỷ - HĐND - UBND xã triển khai nghị quyết số: 12 - NQ/TW, ngày 16/03/2022 của bộ chính trị khoá XIII và các nghị quyết hội nghị trung ương 5 ( Khoá XIII ) gồm các nghị quyết số: 18 về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý sử dụng đất, tạo động lực để đưa đất nước có thu nhập cao. Nghị quyết số: 19 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Nghị quyết số: 20 Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới. Nghị quyết số: 21 về tăng cường củng cố tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên trong giai đoạn mới. Nghị quyết số: 22 về phòng thủ dân sự đến năm 2030 và những năm tiếp theo và các chương trình hành động thực hiện các nghị quyết của ban thường vụ Đảng uỷ xã về thực hiện các nghị quyết.

( Toàn cảnh hội nghị )

Đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong toàn Đảng bộ, các đồng chí Đảng viên đã nghiêm túc tiếp thu các nghị quyết và các chương trình hành động mà các đồng chí  trong TT Đảng uỷ, HĐND, UBND triển khai tại hội nghị./.

Tin&bài của: Lữ Văn May - CC VHXH

Đăng lúc: 29/09/2022 00:00:00 (GMT+7)

( Các đại biểu tham dự hội nghị )

( Toàn cảnh hội nghị )